Pháp lý khi mua dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Một trong những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm khi đầu tư hòa bình green đà nẵng, chính là pháp lý dự án hòa bình green đã đảm bảo đủ tính hồ sơ về giấy phép xây dựng, giấy phép thi công, giấy phép về môi trường và đối với những khách nước ngoài khi mua căn hộ tại đây phải có những điều kiện gì?.

PHÁP LÝ KHI MUA CĂN HỘ HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Pháp lý được ví như “lá bùa hộ mệnh”, giấy trắng mực đen để khách hàng không sợ rủi ro, không sợ mất tiền oan, và quyền nghĩ vụ lợi ích khi đầu tư.

Hồ sơ PHÁP LÝ DỰ ÁN HÒA BÌNH GREEN hoàn toàn khiến khách lòng hài lòng cũng như đảm bảo tính an toàn cho khách, dưới đây:

+ Người mua được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu:

-         Dựa vào căn cứ luật Nhà ở đối với công dân Việt Nam , giấy chứng nhận cho người mua là có thời hạn lâu dài

-         Đối với cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở là 50 năm và có thể gia hạn thêm theo quy định của chính phủ nếu có nhu cầu

-         Đối với cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam sẽ được sở hữu nhà ở lâu dài

-         Người mua được chủ đầu tư hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ

+ Người mua nước ngoài căn cứ vào Luật Nhà ở 2014

+ Quy định người nước ngoài mua căn hộ:

Với cá nhân nước ngoài phải được phép nhập cảnh vào Việt Nam và không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật,

+ Được bảo lãnh và gói ưu đãi tín dụng cho khách hàng mua dự án hòa bình green

+ Chính sách bán hàng HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ, với những chính sách vô cùng hấp dẫn

+ Có bảng giá chính thức về hoa binh green

+ Được ngân hàng Indovina chi nhánh Hội An đứng ra bảo lãnh về tiến độ xây dựng và bàn giao căn hộ.

Có thể thấy, chủ đầu tư dự án hòa bình green đà nẵng vô cùng uy tín, hiếm một dự án nào vừa thắt chặt tính an toàn cho khách hàng, vừa thiết kế căn hộ dát vàng đẳng cấp, hiện đại như dự án này. Từ phòng cửa sảnh, cửa thang máy, các linh kiện thiết bị vệ sinh được mạ vàng 24K, tay vịn lan can bằng inox 304 được mạ vàng 18K và bể bơi vô cự cao nhất và lớn nhất Đông Dương mang đến cho du khách một cảm giác vô cùng thoải mái tận hưởng không gian êm đềm và được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thành phố Đà Nẵng thơ mộng.

>>> Để cập nhật thông tin dự án HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG, truy cập tại đường link: http://bietthugamudagardens.com.vn/tin-tuc/du-an-hoa-binh-green-da-nang-mo-ban-chinh-thuc-thong-tin-chu-dau-tu

Tin khác

Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng là ai?

Chủ đầu tư dự án hòa bình green đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Vị trí dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng vô cùng đắc địa

Hòa Bình Green Đà Nẵng là một tổ hợp căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao, với một vị thế “hữu giang đại phú” vô cùng đắc địa, chiến lược để đầu tư và nghỉ dưỡng.

DỰ ÁN HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG MỞ BÁN CHÍNH THỨC THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG – tổ hợp căn hộ, khách sạn cao cấp 5 sao tọa lạc tại bán đảo Sơn Trà, một vị thế “hữu giang đại phú” rất thuận lợi trong đầu tư, mang lại tiền tài cho gia chủ.

Tìm hiểu thông tin về dự án chung cư The Golden Palm cập nhật mới nhất

Chung cư The Golden Palm http://bietthugamudagardens.com.vn/chung-cu-the-golden-palm-le-van-luong Chung cư the golden palm Chung cư the golden palm chung cu the golden palm chung cu the golden palm