Shophouse Gamuda

CHÍNH THỨC MỞ BÁN 3 KHU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI - SHOPHOUSE GAMUDA

SHOPHOUSE THE ONE CENTRAL - SH1

SHOPHOUSE THE TWO CENTRAL - SH2

SHOPHOUSE THE THREE CENTRAL - SH3

Đặc biệt hiện nay, chủ đầu tư Gamuda Land đã đưa ra chính sách mới nhất, tốt nhất từ trước tới nay: chiết khấu từ 5% tới 9%.

SỞ HỮU CĂN SHOPHOUSE GAMUDA CHỈ TỪ 7 TỶ

Phụ trách dự án:

091.871.8386

Phối cảnh tổng thể khu nhà phố thương mại Shophouse Gamuda

Phối cảnh tổng thể khu nhà phố thương mại Shophouse Gamuda

TẠI SAO NÊN MUA SHOPHOUSE TẠI GAMUDA ? 

UntitledQuy mô lớn: số lượng các căn Shop House tại Gamuda đủ lớn và đa dạng diện tích, điều này có ý nghĩa lớn đến việc kinh doanh của shophouse thì mới phát huy thế mạnh. Khi dự án nhỏ cần phải xem xét kỹ trước khi đầu tư.

Untitled Cộng đồng cư dân đông và sầm uất: Sẽ có khoảng 15,000 cư dân sẽ về sinh sống và an cư tại đây. Đây là một yếu tốt tuyệt vời cho nhu cầu thương mại.

Untitled Khả năng tiếp cận tốt: Các căn Shop House ở vị trí tốt, tính liên kết vùng tới các khu vực xung quanh tốt, dễ tiếp cận nên việc đầu tư kinh doanh hoàn toàn khả thi cao.

Untitled Chính sách hậu mãi: Khách hàng hiển nay khi mua Shophouse Gamuda được hưởng chính sách khuyến mại vô cùng tuyệt vời từ chủ đầu tư. Ngoài ra, những chính sách và tiện ích tốt phục vụ cuộc sống cư dân ở đây là yếu tốt then chốt trong hoạt động kinh doanh Shophouse.

Untitled Số lượng căn Shophouse hạn chế hơn, được xây dựng hiện đại hơn, thông thoáng hơn. Đặc biệt, giá sở hữu căn Shophouse Gamuda chỉ từ 7 tỷ. Trong khi với các Shophouse khác, phải từ trên dưới 12 tỷ mới sở hữu được.

Untitled Thiết kế căn Shophouse độc đáo và sang trọng,  điển hình là thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác “đem thêm không gian” vào từng căn thương mại Shophouse.

Untitled Sản phẩm Shophouse của thương hiệu uy tín chủ đầu tư GAMUDA.

Untitled Tận hưởng những tiện ích dịch vụ tiện nghi và đầy đủ mà khu đô thị Gamuda Gardens mang lại.

Dưới đây là những thông tin chi tiết và chính sách ưu đãi mới nhất đang áp dụng cho khách hàng đang quan tâm và mua Shophouse Gamuda

Đối với khu Shop house SH1 Gamuda:

Mặt bằng vị trí các căn Shop house Gamuda The One Central

Mặt bằng vị trí các căn Shop house Gamuda The One Central

- Đây là khu Shophouse sẽ nhận nhà nhà quý 4/2016.

- Khu SH1 này chia ra làm 3 dãy: dãy phía Tây Nam, dãy phía Đông Nam và dãy phía Đông Bắc.

Đối với khu Shop house SH2 Gamuda:

- Đây có thể nói là khu Shophouse Gamuda đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Khu Shop house Gamuda này sẽ nhận nhà vào năm 2018.

- Chính sách đang áp dụng cho khu Shophouse Gamuda SH2 vô cùng hấp dẫn. Khách hàng chỉ đóng 50% cho tới khi nhận nhà. 50% còn lại khách hàng có thể thanh toán trả chậm trong vòng từ 2 tới 5 năm. Chiết khấu 2% cho 5 khách hàng đầu tiên.

- Ngoài ra, khách hàng có thể đóng theo tiến độ xây dựng. Chiết khấu 5% cho 5 khách hàng đầu tiên. Có thể nói, đây là một chính sách ưu đãi lớn nhất áp dụng tại dự án này.

Hình ảnh thực tế khu shophouse gamuda SH3

Hình ảnh thực tế khu shophouse gamuda SH3

Đối với khu Shop house SH3 Gamuda:

Đây là khu Shophouse gamuda nhận nhà ngay. Và dưới đây là thông tin liên quan tới tiến độ thanh toán khi khách hàng mua Shophouse tại khu SH3 này:

- Khách hàng thanh toán 95% trong vòng 120 ngày và chủ đầu tư cam kết thuê lại 3 năm. Chiết khấu lên tới 11%

- Khách hàng thanh toán trả chậm trong vòng 3 năm áp dụng mức lãi suất 0%. Chủ đầu tư cam kết thuê lại 3 năm với tổng giá trị thuê lên tới 6% giá trị căn Shophouse này.

SỞ HỮU CĂN SHOPHOUSE GAMUDA CHỈ TỪ 7 TỶ

Phụ trách dự án:

091.871.8386

>>> Liền kề Gamuda Gardens

>>> Biệt thự song lập Gardens

>>> Biệt thự đơn lập Gamuda

>>> Về trang chủ biệt thự Gamuda http://bietthugamudagardens.com.vn