Thiết kế nhà phố thương mại SH44 quanh tòa chung cư The One Residence chính thức hoạt động vào tháng 10/2016

Đi vào hoạt động cùng với tòa chung cư The One Residence với 624 căn hộ dãy Nhà phố thương mại (ShopHouse) bao gồm 44 căn bao quanh tòa chung cư sẽ mang lại không gian mua sắm mới cho cư dân. Với thiết kế ưu việt những căn ShopHouse có thể đáp ứng nhu cầu để ở và kinh doanh trong một quần thể khu đô thị đẳng cấp Gamuda Gardens. Nhà phố thương mại mang lại trải nghiệm mua sắm như đi trong các khu phố cổ Hà Nội và Hội An. 

Thiết kế tiêu chuẩn của một căn ShopHouse 

Diện tích 128 m2 mặt tiền 5,5 m2. Thiết kế 4 tầng với tổng diện tích sử dụng 280 m2.

Thiết kế mặt bằng tầng 1.

Mặt trước của ShopHouse là mặt đường nội bộ khu đô thị, khoảng vìa hè và khu vực đỗ xe rộng là nơi đón tiếp khách hàng trong khu biệt thự và những khách hàng đến thăm quan khu đô thị. Mặt sau tiếp giáp với tòa chung cư là nơi phục vụ mua sắm của cư dân trong 624 căn hộ. Với mặt tiền rộng 5,5 m2, sàn tầng 1 diện tích 69 m2 và không ngăn tường phù hợp kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng.

Thiết kế mặt bằng tầng 2.

Với thiết kế bao gồm 1 phòng khách lớn, 1 phòng bếp + phòng ăn, sân phơi và nhà tắm lớn là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình sau ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra tầng 2 cũng có mặt bằng thiết kế khá phù hợp cho việc mở rộng kinh doanh của bạn.

Thiết kế mặt bằng tầng 3.

Tách biệt khỏi không khí nhộn nhịp của hoạt động thương mại là không gian yên tĩnh tại tầng 3 của căn Shophouse bao gồm phòng ngủ chính, phòng ngủ nhỏ và 1 phòng tắm lớn, đem lại giấc ngủ ngon cho gia đình bạn sau ngày dài làm việc.

Thiết kế mặt bằng tầng 4.

Thiết kế một phòng ngủ lớn, một nhà tắm lớn và một phòng thờ. 

Cơ hội có một không gian sống lý tưởng trong khu đô thị Gamuda Gardens với những tiện ích đẳng cấp, một cơ hội kinh doanh lý tưởng khi bạn sở hữu một căn nhà phố thương mại trong khu đô thị Gamuda Gardens.

SỞ HỮU CĂN SHOPHOUSE GAMUDA CHỈ TỪ 7 TỶ

Phụ trách dự án:

Mr. Vinh: 0912.739.886

Tin khác

Những dự án ăn hộ chung cư, căn hộ khách sạn Condotel đang mở bán

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ ĐƯỜNG DẪN CẬP NHẬT MỐT SỐ DỰ ÁN CHUNG CƯ, CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL ĐANG MỞ BÁN GIAI ĐOẠN NÀY. TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN ĐANG CÓ NHỮNG GIAO DỊCH RẤT TỐT. Khách hàng tham khảo dưới đây condotel panorama nha trang condotel panorama...

Nâng cao chất lượng cuộc sống với các tiện ích mới tại Gamuda Gardens

Từ thành công của giai đoạn 1 của  khu đô thị Gamuda Gardens với 264 căn biệt thự liền kề và song lập, tòa chung cư The One Residence với 624 căn hộ, 15 căn ShopHouse tại khu phố thương mại Three centre, 44 căn ShopHouse xung quanh tòa...