Ngân hàng HD Bank hỗ trợ tối đa bao nhiêu % cho dự án Furama Condotel Đà Nẵng

Ngân hàng HD Bank hỗ trợ tối đa bao nhiêu % cho dự án Furama Condotel Đà Nẵng

Furama Condotel Đà Nẵng có bãi biển riêng, nằm trong top đầu khu nghỉ dưỡng có bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng. Du khách đến với Condotel Furama Đà Nẵng sẽ được tận hưởng những dịch vụ 5 sao đẳng cấp. Để sở hữu căn hộ 5 sao tuyệt vời tại đây, không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ số tiền 100% giá trị căn hộ. Nhằm giúp những nhà đầu tư thông minh, biết sử dụng linh hoạt tài chính của mình, Chủ đầu tư Sovico đã liên kết với ngân hàng HDBank để giải ngân cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Ngân hàng Hdbank cho vay tối đa lên tới 80% trong thời gian 20 năm, với khách hàng mua Căn hộ nghỉ dưỡng Furama Condotel Đà Nẵng. Điều đặc biệt của dự án Condotel Đà Nẵng - Condotel Furama Da Nang là khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kỳ một đồng lãi nào cho ngân hàng Hdbank trong thời gian xây dựng. Lãi vay ngân hàng phát sinh trong thời gian xây dựng hoàn toàn được chủ đầu tư Sovico hỗ trợ trả cho khách hàng. Với những khách hàng có khoản vay đến 60% không cần chứng minh bất kỳ khoản thu nhập tài chính nào, mà chỉ cần hồ sơ pháp lý thông thường. Đây là cách giải ngân vô cùng linh hoạt mà ngân hàng Hdbank cho khách hàng khi mua Condotel Furama Đà Nẵng.

Ngân hàng Hdbank còn hoàn toàn miễn phí trả trước hạn cho khách hàng thanh toán khoản vay sớm trong 18 tháng xây dựng của dự án Furama Condotel Đà Nẵng. Với rất nhiều chính sách ưu đãi và linh hoạt cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây mà có nhu cầu vay ngân hàng. Những nhà đầu tư thông minh không còn lý do gì để do dự khi quyết định mua căn hộ nghỉ dưỡng ở Condotel Furama Đà Nẵng.

>>> Về trang chủ dự án tại đây http://bietthugamudagardens.com.vn/

PHỤ TRÁCH DỰ ÁN

LÊ THỊ HỒNG NHUNG

MOBILE: 091.678.6662  -  0967.620.458

MAIL: hongnhungbds1510@gmail.com

 

 

 

Tin khác

Thông Tin Dự Án Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng

Bãi tắm biển Mỹ Khê được tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes vinh danh là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, đồng thời cũng đứng đầu trong danh sách các điểm đến hấp dẫn mới nổi trên thế giới năm 2015 của Tripadvisor.

Dự kiến thời gian bàn giao căn hộ Furama Condotel Đà Nẵng Ariyana

Tổng Quan Dự án Trong những tháng Quý II năm 2015 đến Quý III năm 2016 thị trường BĐS có sự cạnh tranh khốc liệt khi hàng loạt các dự án bung lụa, dẫn đến tình trạng cung nhiều hơn cầu, điều này khiến thị trường bất động sản sôi động mạnh...
Với tiềm lực kinh tế mạnh cũng như kinh nghiệm quản lý lâu năm, Chủ Đầu Tư Chiết Khấu Lên đến 8% trên tổng giá trị căn hộ, Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm, Ngân hàng hỗ trợ 80% không cần chứng minh thu nhập.

Chủ đầu tư Condotel Furama Ariyana Đà Nẵng cam kết tối thiểu lợi nhuận là bao nhiêu?

Với tiềm lực kinh tế mạnh và kinh nghiệm quản lý lâu năm trong nghành nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư săn sàng chiết khấu cho khách hàng lên đến 8% trên tổng giá trị căn hộ Cam kết cho 10% GTHD/ năm trong vòng 10 năm, Miễn phí Phí quản lý trong...

Những lý do nên đầu tư vào dự án Condotel Furama Đà Nẵng Ariyana

Dự án Condotel Furama Đà Nẵng là 1 trong những dự án nổi bật nhất về dòng nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn ven biển tại Đà Nẵng, được thiết kế nhiều ưu việt, với các loại thiết kế từ 1 phòng ngủ cho tới 3 phòng ngủ.

Chi tiết tiến độ thanh toán mua căn hộ Condotel Ariyana Furama Đà Nẵng

Căn hộ Ariyana - Furama Resort.   Chính sách Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng  Đối với khách hàng mua để ở thì mọi chính sách đều như khách hàng cho thuê, sẽ miễn phí phí quản lý trong 10 năm kèm