Mặt bằng thiết kế cao cấp dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside tọa lạc tại mảnh đất “đầu rồng” thuộc quận Tây Hồ, nơi được ví von là vùng địa linh văn hiến nghìn năm của Thủ Đô. Với lối thiết kế theo phong cách Pari vừa hiện đại, sang trọng và pha chút cổ kính, mạnh mẽ đậm nét chấm phá Pháp. Dưới đây là bài viết giới thiệu chi tiết về mặt bằng dự án chung cư Sunshine Riverside.

Thông tin chi tiết thiết kế mặt bằng chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Tổng quan mặt bằng tổng thể chung cư sunshine riverside

Dự án sunshine riverside là tổ hợp căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng cho thuê, được thiết kế gồm 3 tòa, với 932 căn hộ, cao 40 tầng, trong đó có 2 tầng hầm và 5 tầng dịch vụ tiện ích, trung tâm thương mại, văn phòng.

Mỗi căn hộ sunshine riverside được thiết kế với diện tích rất đa dạng từ loại căn hộ 2, 3, đến 4 phòng ngủ từ 65m2 đến 122m2, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thư giản nghỉ ngơi thoải mái của khách hàng .

3 tòa CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE: Tòa CT1, tòa CT2, tòa CT3 được thiết kế đầy đủ ánh sáng tự nhiên, lưu thông hoàn hảo.

Mặt bằng căn hộ sunshine riverside tòa CT1

Mặt bằng căn hộ Sunshine Riverside tòa CT2

Mặt bằng tổng thể căn hộ Sunshine Riverside tòa CT3

Chi tiết thiết kế căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ

Thiết kế căn hộ tòa CT1 chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

căn hộ sunshine riverside tòa CT1 gồm 9 căn hộ, trong đó:

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

+ Có 1 căn 4 phòng ngủ: diện tích 122m2

+ Có 6 căn 3 phòng ngủ: diện tích 99m2 – 104m2 – 107m2 – 109m2

+ Có 2 căn 2 phòng ngủ: diện tích 65m2 – 67m2

Thiết kế căn hộ tòa CT2 chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ:

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Căn hộ tòa CT2 Sunshine Riverside được thiết kế gồm 15 căn hộ, từ căn hộ 2, 3,4 phòng ngủ với diện tích từ 65 -124m2, và gồm 8 thang máy

Thiết kế căn hộ tòa CT3 chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ:

Căn hộ tòa CT3 Sunshine Riverside gồm 9 căn hộ, trong đó:

Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ Sunshine Riverside Tây Hồ

+ Có 2 căn 2 phòng ngủ: diện tích 65m2 – 67m2

+ Có 6 căn 3 phòng ngủ: diện tích 99m2 – 104m2 – 106m2 – 107m2 – 109m2

+ Có 1 căn 4 phòng ngủ: diện tích 122m2

Có thể nói, MẶT BẰNG THIẾT KẾ SUNSHINE RIVERSIDE sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng và ưng í, không chỉ chú trọng thiết kế không gian bên trong mà ngay cả không gian bên ngoài dự án sunshine riverside được phân bổ với một khuôn viên đầy cây xanh, view hướng ra sông Hồng, Tây Hồ, mặt phố tạo cho căn hộ một vẻ thông thoáng, mang đến một phong cách gần gũi với tự nhiên, hợp phong thủy với căn nhà của bạn.

Để biết thêm thông tin dự án chung cư Sunshine Riverside khách hàng liên hệ phòng kinh doanh hoặc cập nhật hàng ngày trên website:http://bietthugamudagardens.com.vn/chung-cu-sunshine-riverside-tay-ho-mo-ban-du-an-mua-gia-chu-dau-tu

Tin khác

Thiết kế căn hộ tòa CT3 chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside là tổ hợp căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại tại khu vực Tây Hồ. Dự án được đánh giá có nhiều thế mạnh “nhất cận thị - nhị cận giang – tam cận lộ” cùng với lối thiết kế mang...

Vì sao nên mua chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Mặc dù mới bắt đầu được “ra mắt” dự án chung cư Sunshine Riverside thế nhưng có rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng gọi điện hỏi thông tin về dự án này.

Chính sách bán hàng dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ - nơi lắng đọng phù sa, tinh hoa hội tụ tại vùng đất Thăng Long, mảnh đất “đầu rồng” trù phú và nhiều vượng khí.

Tiến độ thanh toán và Giá bán dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Một trong nhữn dự án gây sốt trên thị trường bất động sản nội đô vào thời điểm cuối năm 2016, chung cư Sunshine Riverside cái tên hút nhiều khách và được săn đón nhiều nhất hiện nay. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế, hiện đại cùng...