Chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ là ai?

Sunshine Riverside dự án không ngừng “gây mưa làm gió” trên thị trường bất động sản nội đô, thu hút không chỉ nhà đầu tư mà ngay cả những khách hàng cũng chú trọng quan tâm đến dự án này. Để tìm hiểu về chủ đầu tư sunshine riverside là ai, có uy tín và có năng lực về tài chính hay không, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị bài viết cụ thể sau đây.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư sunshine riverside

Chủ đầu tư chung cư Sunshine Riverside uy tín đến cỡ nào?

Một trong những tập đoàn nổi tiếng top đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam - Tập đoàn Sunshine Group cái tên quá quen thuộc mỗi khi được nhắc đến tên của mình. Đây cũng chính là CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE – dự án được ví von “nhất cận thị - nhị cận giang” .

 Mặc dù là đơn vị mới được thành lập và đi vào hoạt động chưa được bao lâu, thế nhưng Tập đoàn Sunshine Group được đánh giá là ‘ông lớn” và có vị thế trên thương trường. Điển hình là màn “đổ bộ” 3 dự án lớn bậc nhất tại Hà Nội như Sunshine Center, Sunshine Garden và mới liền đây là dự án gây “bùng nổ” SUNSHINE RIVERSIDE.

Sunshine Group - Chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Riverside

Điểm nhấn đặc biệt của chủ đầu tư khi thiết kế chung cư Sunshine Riverside là sự kết hợp giữa khối nhà ở cao cấp, dịch vụ đồng bộ và vị trí “độc tôn” nhất mà không dự án nào có được.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, để trở thành một Tập đoàn kinh tế uy tín và đa ngành nghề, Sunshine Group không ngừng nổ lực trước sóng gió nhằm tái tạo một thương hiệu Sunshine phát triển phồn thịnh.

Đồng hành cùng DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE ngoài chủ đầu tư Sunshine Group là đơn vị chủ lực, dự án còn được các đơn vị đắc lực khác hỗ trợ.

Đơn vị tổng thi công dự án sunshine riverside - ADG Holding

  • Đơn vị tổng thầu thi công dự án: Công ty Cổ phần ADG Holding

  • Đơn vị giám sát công trình: Công ty Cổ phần CONICO Đầu tư Phát triển hạ tầng và tư vấn xây dựng

  • Đơn vị thiết kế dự án: Công ty Cổ phần Sunshine – Design

Với dự án chung cư sunshine riverside chủ đầu tư dồn hết tài chính và tiềm lực, với mong muốn không chỉ tạo nên một biểu tượng tại Tây Hồ mà còn hướng đến một cộng đồng dân cư thịnh vượng, một tinh hoa văn hóa và giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn CHUNG CU SUNSHINE RIVERSIDE, bởi đây là một chủ đầu tư thực sự có tiềm lực và luôn đặt quyền lợi của cư dân lên trên hàng đầu.

Bên cạnh đó, theo tiết lộ từ chủ đầu tư, quý vị khi mua sunshine riversider sẽ được ngân hàng HD Bank và Vietcombank hỗ trợ vay vốn và bảo đảm tiến độ thanh toán, đồng thời còn được sự hỗ trợ từ ngân hàng VP Bank. Hiếm một dự án bất động sản nào được nhiều ngân hàng cùng hỗ trợ và có được chính sách ưu đãi như tại dự án sunshine riverside.

Cập nhật thông tin chi tiết và mới nhất về dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồhttp://bietthugamudagardens.com.vn/chung-cu-sunshine-riverside-tay-ho-mo-ban-du-an-mua-gia-chu-dau-tu

 

 

Tin khác

Thiết kế căn hộ tòa CT3 chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside là tổ hợp căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại tại khu vực Tây Hồ. Dự án được đánh giá có nhiều thế mạnh “nhất cận thị - nhị cận giang – tam cận lộ” cùng với lối thiết kế mang...

Vì sao nên mua chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Mặc dù mới bắt đầu được “ra mắt” dự án chung cư Sunshine Riverside thế nhưng có rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng gọi điện hỏi thông tin về dự án này.

Chính sách bán hàng dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ - nơi lắng đọng phù sa, tinh hoa hội tụ tại vùng đất Thăng Long, mảnh đất “đầu rồng” trù phú và nhiều vượng khí.

Tiến độ thanh toán và Giá bán dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Một trong nhữn dự án gây sốt trên thị trường bất động sản nội đô vào thời điểm cuối năm 2016, chung cư Sunshine Riverside cái tên hút nhiều khách và được săn đón nhiều nhất hiện nay. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế, hiện đại cùng...